trứng bắc thảo

trứng bắc thảo

06/05/2024
trứng bắc thảo giá sỉ

Trứng Bắc Thảo giá sỉ là một món ăn có nguồn gốc từ Trung Hoa, trứng được ủ trong một hỗn hợp làm từ đất sét, tro, muối, vôi và trấu trong nhiều tuần lễ hay nhiều tháng.

trứng bắc thảo giá sỉ

– Sau khi bóc bỏ lớp trấu và các nguyên liệu đắp ở bên ngoài thì vỏ trứng sẽ có màu đen trắng lẫn lộn như muối tiêu, đôi khi tạo ra những lớp hoa văn trên bề mặt trông rất đặc biệt.

– Lòng trắng của trứng có màu nâu đen và trong suốt như thạch. Lòng đỏ của trứng có màu xam xám, xanh đen hoặc màu kem, có mùi hăng, sốc, hơi khai, vị the và béo. Đây là món ăn tương đối khó ăn do mùi lạ, ăn không quen sẽ rất khó chịu.

Trứng Bắc Thảo giá sỉ rất tốt cho sức khoẻ, dưới đây là một số tác dụng của trứng bắc thảo:

trung bac thao

Trứng Bắc Thảo giàu Vitamin A rất tốt cho hệ hô hấp, giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ hô hấp, phòng ngừa các bệnh về phổi và viêm hô hấp.

Trứng Bắc Thảo có khả năng kích thích sự sinh trưởng và tạo hồng cầu mới, có thể cầm máu rất tốt, rất bổ ích đối với những người bị bệnh xuất huyết hay phụ nữ bị rối loạn chu kỳ kinh nguyệt.

Trứng Bắc Thảo có thể dùng để giải rượu: Đẩy nhanh quá trình bài tiết chất cồn trong cơ thể, giúp giải độc rượu, giảm đau đầu và bảo vệ bảo tử khỏi tác hại của rượu.

Bài viết được quan tâm nhất: Công dụng của trứng vịt muối

Mua Trứng cút Bắc Thảo giá sỉ chất lượng tốt nhất ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Trứng Bắc Thảo ăn có tốt cho sức khỏe không?

Làm trứng bắc thảo trấu tại nhà có dễ không?

 

trứng bắc thảo giá tốt
trứng bắc thảo giá tốt

Bạn đang tìm kiếm địa điểm mua Trứng Bắc Thảo giá sỉ chất lượng, uy tín tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi – Công ty TNHH Khang Thịnh Phát Food là đơn vị cung cấp Trứng Bắc Thảo sạch, an toàn, chất lượng tới tay quý khách hàng giúp bạn có thể an tâm chọn mua. Mua Trứng Bắc Thảo tại Khang Thịnh Phát Food sẽ luôn đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, cũng nhứ mức giá cả hợp lý nhất. Ngoài bán Trứng Bắc Thảo, chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm khác như: trứng gà CP, trứng gà Bắc Thảo, trứng cút muối, trứng cút bốc vỏ…

trứng bắc thảo khang thịnh phát food
trứng bắc thảo khang thịnh phát food

Trứng Bắc Thảo giá sỉ Khang Thịnh Phát Food được tuyển lựa rất kỹ từ những quả trứng tươi, được chiếu tia UV diệt khuẩn trên vỏ trứng. Sau đó trứng được bọc cẩn thận trong hỗn hợp đất sét, tro, muối và những nguyên liệu đặc biệt trong nhiều tuần lễ.

nhanh tay liên hệ để đặt hàng ngay qua: