Trứng vịt giá rẻ dành cho các thương lái

Trứng vịt giá rẻ dành cho các thương lái

16/11/2022

Trước khi trở thành trứng vịt lộn thì trứng vịt chỉ có lòng đỏ và lòng trắng thôi. Những trứng vịt mới đẻ này mới được các thương lái thu mua về với số lượng lớn nhằm ấp rồi bán lại cho các quán ăn. Đây là bài viết trứng vịt giá rẻ dành cho các thương lái đang có nhu cầu. Công ty Khang Thịnh Phát Food là nơi đáng tin cậy.

Trứng vịt giá rẻ dành cho các thương lái

Giá trị dinh dưỡng trứng vịt lộn mang lại

Trong một quả trứng vịt lộn có 182 kcal năng lượng; 13,6 gam protein; 12,4 gam lipit (chất béo); 82mg canxi; 212 gam photpho và 600mg cholesterol. Ngoài ra, món ăn này còn có rất nhiều beta carotene, các vitamin nhóm A, nhóm B và vitamin C, sắt….

Trứng vịt lộn chứa nhiều dưỡng chất, tốt cho sức khoẻ như vậy. Dù vậy, việc sử dụng cũng cần phải đúng cách thì mới đem lại hiệu quả.

Hàm lượng protein trong trứng vịt lộn có đủ cho người tập gym

Trứng vịt lộn chứa beta carotene, các vitamin nhóm A, nhóm B và vitamin C, sắt

Xét về chất lượng của chất đạm (protein), trứng vịt lộn không tốt bằng trứng thường vì một phần protein đã bị chuyển thành tế bào non (phôi thai). Thế nhưng, khi xét về yếu tố nội tiết tố là các hormon (enzyme), trứng lộn tốt hơn trứng thường nhưng phải luộc chín tới, không luộc nhừ quá để hạn chế tối đa các enzyme trong phôi thai bị phá hủy bởi nhiệt độ.

Mặt lợi khi mua trứng vịt giá rẻ dành cho thương lái

Tiết kiệm chi phí

Khi mua trứng vịt giá rẻ về, nhiều nơi sử dụng để trở thành nhiều món ăn như: trứng vịt lộn, trứng vịt vữa, trứng vịt muối, trứng vịt bắc thảo,… nhằm để phục vụ cho nhiều thị hiếu người dùng khác nhau.

Nếu một người bình thường khi ra chợ mua 1 chục trứng sẽ cao hơn khi mua trứng vịt giá rẻ dành cho thương lái lên đến 15.000 đồng. Vì vậy rất nhiều người dân lựa chọn sử dụng loại trứng vịt  có giá thành thấp này.

XEM THÊM: trứng gà giá rẻ dành cho đối tượng nào.

Đảm bảo được nguồn nguyên liệu

Vì trứng vịt giá rẻ dành cho thương lái thường là nơi đầu tiên trứng vịt được bán cho nên sẽ tiết kiệm được một số chi phí phát sinh do vận chuyển.

Tiết kiệm được thời gian

Khi bạn đã là một nguồn tiêu thụ chu yếu ở nơi cung cấp trứng vit giá rẻ dành cho thương lái thì bạn sẽ an tâm về khâu nhập hàng. Vì người dân họ rất chân thật, họ luôn muốn có nguồn cung hiệu quả và không bị các thương lái áp giá.

Địa chỉ liên hệ:

KHANG THỊNH PHÁT FOOD