Nhận gia công lòng đỏ trứng muối giá rẻ theo yêu cầu

Nhận gia công lòng đỏ trứng muối giá rẻ theo yêu cầu

15/02/2023
Cách làm trứng muối khô nhanh, đơn giản ngay tại nhà

Bạn đang tìm nơi cung cấp trứng muối giá rẻ chất lượng, giao hàng tận nơi trên toàn quốc? Bên cạnh đó nhận gia công trứng muối theo yêu cầu khách hàng? KHANG THỊNH PHÁT là đơn vị đáp ứng được những gì bạn cần.

Trứng muối của chúng tôi được làm ra như thế nào?

Bước 1: Tách lòng đỏ, lòng trắng riêng biệt

Đây là công đoạn khi làm thủ công vât vả nhất do phải đập vỏ, tốn rất nhiều thời gian. Nhất là đối với cơ sở sản xuất quy mô lớn. Để tối ưu thời gian, Khang Thịnh Phát đầu tư hẵn máy tách vỏ để phù hợp với quy trình khép kín, hiện đại. Nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh cho khách hàng.

Nhận gia công lòng đỏ trứng muối giá rẻ theo yêu cầuNhận gia công lòng đỏ trứng muối giá rẻ theo yêu cầu

Máy có nhiệm vụ tách vỏ, lòng đỏ và lòng trắng ra riêng biệt. Quá trình này diễn ra nhanh chóng đem lại năng suất cao, ít nhân công giúp hạ giá thành sản phẩm, mang đến sản phẩm chất lượng nhưng giá cả vô cùng phải chăng.

Bước 2: Sấy lòng đỏ

Sau khi tách lòng đỏ ra, chất dịch vẫn còn, tiến hành đem đi rửa sạch (Trong bước này hết sức cẩn thận để lòng đỏ không bị vỡ vụn).

Tiếp theo đó, lòng đỏ sẽ được sấy khô bằng phương pháp lạnh hoặc nhiệt. Trứng phải thiệt khô hoàn toàn thì mới có thể đem đi nghiền.

Nhận gia công lòng đỏ trứng muối giá rẻ theo yêu cầuNhận gia công lòng đỏ trứng muối giá rẻ theo yêu cầu

So với cách phơi truyền thống, Khang Thịnh Phát sử dụng máy sấy với công suất lớn, đảm bảo trứng được khô nhanh, hiệu quả cao. Đặc biệt tránh được tách nhân gây hỏng từ bên ngoài gây ảnh hưởng đến mùi vị.

Xem thêm: NHỮNG NHÀ HÀNG GÌ THƯỜNG DÙNG NHIỀU TRỨNG

Bước 3: Nghiền lòng đỏ sau khi sấy

Sau khi lòng đỏ được sấy khô hoàn toàn, ta tiến hành đem đi ghiền theo độ mịn mong muốn.

Khang Thịnh Phát sử dụng máy ghiền công nghiệp có thể tùy chỉnh theo kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Nhận gia công lòng đỏ trứng muối giá rẻ theo yêu cầuNhận gia công lòng đỏ trứng muối giá rẻ theo yêu cầu

Máy có bộ phần làm mát, có thể ghiền liên tục, hiệu quả cao. Đặc biệt không phát sinh nhiệt làm ảnh hưởng đến chất lượng bột trứng muối.

Bước 4: Đóng gói sản phẩm

Sau khi lòng đỏ được ghiền mịn theo yêu cầu mong muốn, tiến hành đóng gói liền. Tránh để sản phẩm bị ảnh hưởng do oxi hóa. ảnh hưởng đến hương vị.

TẠI SAO NHIỀU NƠI TIN TƯỞNG KHANG THỊNH PHÁT

Do chúng tôi là đơn vị lớn chuyên cung cấp các mặt hàng liên quan đến gia cầm. Với chất lượng sản phẩm cũng như uy tín đã được khẳng định trong suốt 7 năm, chúng tôi luôn được nhân những phản hồi tích cực từ người dùng.

Bạn càng mau với số lượng lớn, giá cả lại càng phải chăng. Bên cạnh đó là dịch vụ hổ trợ vận chuyển toàn quốc đến từ chúng tôi.

KHANG THỊNH PHÁT FOOD