Lòng đỏ trứng muối làm món mặn

Lòng đỏ trứng muối làm món mặn

30/01/2023

Lòng đỏ trứng muối làm món mặn

Không chỉ riêng món ngọt, lòng đỏ trứng muối lại được ứng dụng nhiều trong các món mặn. Không chỉ làm cho món ăn trở nên thơm ngon hơn, trứng muối giúp món ăn có thêm màu sắc. Nhờ đó món ăn thêm phần ngon mắt. Hãy cùng KHANG THỊNH PHÁT tìm hiểu những món ăn mặn được kết hợp cùng lòng đỏ trứng muối nhé!

1. Ốc hương sốt trứng muối

Đây là món ăn chắc hẳng nằm đầu tiên trong suy nghĩ của nhiều người khi nghĩ đến món mặn từ trứng muối. Vị dai ngọt từ ốc hương kết hợp cùng vị thơm béo có chút vị mằn mặn từ trứng muối. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể vừa ăn vừa tán gẫu cùng với bạn bè. Khi thử một lần dảm bảo bạn sẽ say mê cho mà xem.

Lòng đỏ trứng muối làm món mặn

2. Cánh gà chiên sốt trứng muối

Khi bạn đã quá quen thuộc và phát ngán đối với món cánh gà chiên thường hay cánh gà chiên nước mắm thì có thể thử ngay món ăn này. Cánh gà chiên sốt trứng muối vàng ươm, thơm phức. Da gà giòn rụm, thịt gà chín tới mềm ngọt kết hợp cùng trứng muối mặn mặn, bùi bùi, beo béo chắc chắn sẽ khiến bạn ăn hoài không ngán. Đây hứa hẹn sẽ là món ăn ngon, thú vị mà bạn nhất định phải thử.

Lòng đỏ trứng muối làm món mặn

Xem thêm: CÁCH LÀM TRỨNG MUỐI KHÔ NHANH, ĐƠN GIẢN NGAY TẠI NHÀ

3. Miến xào tôm cùng trứng muối

Đây là món ăn vừa lạ vừa quen chắc chắn sẽ hớp hồn bạn ngay từ miếng đầu tiên cho mà xem. Món ăn thơm ngon với tôm ngon ngọt, trứng muối béo béo, mặn mặn, miến dai ngon thật hấp dẫn. Miến xào tôm sốt trứng muối ăn kèm nước tương có thêm lát ớt sẽ càng đậm đà hơn nữa.

Lòng đỏ trứng muối làm món mặn

4. Mực chiên trứng muối

Món mực chiên trứng muối chế biến vô cùng đơn giản mà lại độc đáo, thơm ngon. Mực tươi giòn bên ngoài, mềm ngọt bên trong kết hợp cùng lớp trứng muối béo béo bùi bùi thật là ngon khó cưỡng nghĩ đến thôi mà đã thèm rồi. Món này chấm cùng với tương ớt hoặc tương cà sẽ vô cùng tuyệt vời.

5. Thịt bộc trứng muối

Lại thêm một món ăn vặt lại được rất nhiều người yêu thích. So với thịt bộc trứng cút thì món ăn này có thêm vị mằn mặn, bùi bùi từ trứng muối. Bên cạnh đó, món ăn này bắt mắt người thưởng thức bởi độ nhỏ xinh từ những viên thịt bên ngoài, bổ ra bên trong là độ vàng ươm của lòng đỏ trứng muối. Chắc chắn đây là món ăn dành cho bạn có thể vừa nhăm nhi vừa xem phim cùng bạn bè.

Lòng đỏ trứng muối làm món mặn

KHANG THỊNH PHÁT FOOD