Cách sử dụng bột trứng muối Khang Thịnh Phát

Cách sử dụng bột trứng muối Khang Thịnh Phát

23/11/2022

Bột trứng muối Khang Thịnh Phát là sản phẩm được tinh chế từ lòng đỏ trứng muối tươi Khang Thịnh Phát. Bột trứng muối tiện dụng, dễ vận chuyển nên được ứng dụng nhiều trong món ăn. Dưới đây là bài viết hướng dẫn bạn Cách sử dụng bột trứng muối Khang Thịnh Phát hiệu quả.

Cách sử dụng bột trứng muối Khang Thịnh Phát

Bột trứng muối là thành phần được sử dụng rất rộng rãi trong các món ăn hiện nay. Từ những món ăn truyền thống như bánh tét, chả hoa ngũ sắc, bánh bao kim sa, bánh trung thu, bánh pía, v.v… đến các món ăn hiện đại và sáng tạo như bánh bông lan trứng muối, cá thát lát rút xương kim sa đã tạo sự đa dạng và phong phú trong từng món ăn.

Những tiện lợi bột trứng muối mang lại

  • Bột lòng đỏ trứng muối cung cấp chất đạm, Canxi, sắt, phốt pho cùng với một số khoáng chất khác.
  • Hương vị trứng muối rất đặc biệt, thơm ngậy nhưng không hề gây cảm giác ngán.
  • Bột trứng muối giúp tiết kiệm nhiều thời gian hơn thay vì việc nghiền trứng muối như trước.
  • Bột lòng đỏ trứng muối giúp cho các món ăn trở nên ngon hơn với vị mặn nhẹ, thơm bùi của trứng muối.
  • Bột có màu vàng cam bắt mắt giúp cho món ăn thêm đẹp mắt hơn.

Dùng để lắc các món ăn vặt

Bột trứng muối Khang Thịnh Phát rất hợp để rắc lên các loại đồ chiên như: Gà rán, da cá lắc bột trứng muối, khoai tây lốc xoáy, khoai lang lắc trứng muối, khoai tây lắc, bánh tráng lắc, bánh tráng nướng, bắp rang bơ lắc trứng muối, bắp nướng lắc trứng muối, gà rán lắc trứng muối.

Khiến cho món ăn trở nên thơm ngon xen lẫn vị mằng mặn của bột trứng muối.

Dùng trong các món chiên xào

Bên cạnh đó, bột trứng muối Khang Thịnh Phát còn được dùng làm nguyên liệu để chế biến các món: Mì trứng muối, Gà sốt trứng muối, Gà lắc trứng muối, Cơm chiên tôm trứng muối, Bánh bông lan trứng muối, Bánh bao trứng muối, Ngô chiên trứng muối, Mực chiên trứng muối, Tôm rang trứng muối…

Xem thêm: Cách làm sốt long đỏ trứng muối béo ngậy. 

Tại sao phải chọn bột trứng muối Khang Thịnh Phát

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các loại chế phẩm từ gia cầm và bằng sự uy tín trong công việc, công ty Khang Thịnh Phát chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn chọn lọc kĩ lưỡng sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng.

KHANG THỊNH PHÁT FOOD