Bột trứng muối được tạo ra như thế nào

Bột trứng muối được tạo ra như thế nào

20/12/2022

Bột trứng muối Khang Thịnh Phát là sản phẩm uy tín trên thị trường. Sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi chất lượng, giá thành phải chăng. Bài viết này, Khang Thịnh Phát chúng tôi xin kể về quy trình sản xuất bột trứng muối.

Quy trình làm bột trứng muối

1. Tách lòng đỏ, lòng trắng riêng biệt

Đây là công đoạn khi làm thủ công vât vả nhất do phải đập vỏ, tốn rất nhiều thời gian. Nhất là đối với cơ sở sản xuất quy mô lớn. Để tối ưu chi cũng như thời gian. Khang Thịnh Phát đầu tư hẵn máy tách vỏ để phù hợp với quy trình khép kín, hiện đại mà chúng tôi hướng đến. Nhằm đảm bảo sản phẩm đầu ra cho quý khách hàng.

Máy có nhiệm vụ tách vỏ, lòng đỏ và lòng trắng ra riêng biệt. Quá trình này diễn ra nhanh chóng đem lại năng suất cao, ít công nhân làm hạ giá thành sản phẩm.

2. Sấy lòng đỏ

Sau khi tách lòng đỏ ra, chất dịch vẫn còn, tiến hành đem đi rửa sạch.

Tiếp theo đó, lòng đỏ sẽ được sấy khô bằng phương pháp lạnh hoặc nhiệt. Trứng phải thiệt khô hoàn toàn thì mới có thể đem đi nghiền.

Bột trứng muối được tạo ra như thế nào
Máy sấy công suất lớn

So với cách phơi truyền thống, Khang Thịnh Phát sử dụng máy sấy với công suất lớn, đảm bảo trứng được khô nhanh, hiệu quả cao. Đặc biệt tránh được tách nhân gây hỏng từ bên ngoài gây ảnh hưởng đến mùi vị.

Xem thêm: LÒNG ĐỎ TRỨNG MUỐI LÀM NHÂN BÁNH NGỌT

3. Nghiền lòng đỏ sau khi sấy

Sau khi lòng đỏ được sấy khô hoàn toàn, ta tiến hành đem đi ghiền theo độ mịn mong muốn.

Bột trứng muối được tạo ra như thế nào

Khang Thịnh Phát sử dụng máy ghiền công nghiệp có thể tùy chỉnh theo kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Máy có bộ phần làm mát, có thể ghiền liên tục, hiệu quả cao. Đặc biệt không phát sinh nhiệt làm ảnh hưởng đến chất lượng bột trứng muối.

4. Đóng gói sản phẩm

Sau khi lòng đỏ được ghiền mịn theo yêu cầu mong muốn, tiến hành đóng gói liền. Tránh để sản phẩm bị ảnh hưởng do oxi hóa. ảnh hưởng đến hương vị.

KHANG THỊNH PHÁT FOOD